ส่งข้อความ
บ้าน

Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
การติดต่อกับบริษัททั้งหมดเป็นไปอย่างเป็นมิตร มีความรู้ และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ฉันอยากจะแนะนำให้คุณ ราคายังเป็นราคาออนไลน์ที่ดีที่สุดและฉันไม่สามารถหากล่องที่มีคุณภาพนี้ที่อื่นในราคานี้ได้

—— ทอม

ราคาถูกกว่าซัพพลายเออร์ปกติของเรา คำสั่งซื้อจัดส่งเสร็จสมบูรณ์และได้รับเร็วกว่าที่คาดไว้ ซัพพลายเออร์ประจำของเราได้รับคำสั่งซื้อกลับมาแล้ว ไม่จำเป็นต้องจัดการกับการบริการลูกค้า แต่ถ้าเป็นอย่างอื่นในโปรแกรมของคุณ ฉันแน่ใจว่ามันจะดี ขอบคุณและเราจะกลับมาอีก

—— เลบอร์น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 6Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 7Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 8Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 9Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 10Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 11Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 12Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 13Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 14Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 15

 • OEM/ODM

  ปรับแต่งตามความต้องการ, ปรับแต่งแสง, ประมวลผลตัวอย่าง, ประมวลผลกราฟิก。

  ตราบเท่าที่ลูกค้าให้โครงสร้างที่ต้องการและงานศิลปะของผลิตภัณฑ์ เราจะออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และดำเนินการสื่อสารกับลูกค้าต่อไปเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในที่สุด

 • วิจัยและพัฒนา

  นวัตกรรมเป็นหนึ่งในพันธกิจของบริษัทของเรา และเราให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่。เรามีสายการผลิตที่สมบูรณ์ วิศวกรและนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม และมีข้อได้เปรียบอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

  บริษัทของเรามีนักออกแบบและวิศวกรมืออาชีพ ดังนั้นทุกปีบริษัทของเราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ประมาณ 2,000 รายการ。

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen MingLi Cai (ZJH) Packaging Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Allen

โทร: +86 15986619241

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)